เเม่ๆคนไหน39Week4Dayมั่งค่ะ

ยังไม่มีวี่แววเลย พึ่งไปกระตุ้นวันที่4 กรกฎาคม หมอกำหนดคลอด9กรกฎาคม หมอบอกอีก 2-3วันก็คลอดเเล้ว เเม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะคลอดยาก ตอนนี้น้องน้ำหนัก3200เเล้วค่ะ รออีกต่อไปค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้40+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้บอกว่าไม่เกินอาทิตเจ็บแน่...ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ😅😅

คุนแม่นัดคลอดแล่วไม่มีวื่แววเจ้บหรือปวดบ้างไหมคะ บ้านนี้เลยกำหนดคลอดคุนหมอให้นอนร.พ.ค่พ

บ้านนี้40+2กระตุ้นไป2ครั้งยังเงียบยุเลยค่ะ

มีอาการอะไร หมอถึงจะกระตุ้นให้ค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ39/1สู้ๆนะค่ะ

ตอนนี้39+3คะเงียบมากๆ

สู้ๆ