กำหนด​คลอด​ 14​ มิถุนายน

ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะคุณแม่ท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กำหนด​คลอด​ 14​ มิถุนายน
33 ตอบกลับ

มีเพื่อนแล้วววว 13 มิ.ย เงียบม้ากกก น้องไม่อยากเจอแม่หรอไม่ออกมาสักที🥺

2y ago

😅😅คนเป็นแม่เฝ้าตารอเลยค่ะ

11มิถุนายน ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าหมอมานัดผ่าคลอดวันที่9มิถุนายนจ้า

ของเรา13มิถุนาไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันคงจะอยู่ชนป้ายไปเลย

กําหนด16มิย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแต่ปวดหลังช่วงเอวค่ะ.

นัดคลอด26มิถุนาคะ แต่ได้ผ่าออกวันนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ36+4กำหนดคลอด29 มิถุนายนค่ะ..#ท้องแรก#

กำหนด22มิถุนา ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะนอกจากท้องแข็ง

กำหนด 27 มิถุนาค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ด ท้องแข็งเป็นช่วงๆ

กำหนดคลอด12มิถุนายนคะ มีปวดหน่วงๆ เจ็บเอว นอนลำบากมาก

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่อีกนิดเดียว​จะได้เจอแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะเงียบมากอยากคลอดธรรมชาติค่ะ