กำหนด​คลอด​ 14​ มิถุนายน

ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะคุณแม่ท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ

กำหนด​คลอด​ 14​ มิถุนายน
33 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกำหนด15มิถุนายังไม่มีอาการอะไรเลย

แอบแตกแล้วจ้า กำหนด 14 มิถุนายน เหมือนกัน

2y ago

ตอนเช้ามีน้ำออกทางช่องคลอด ตอนแรกคิดว่าน้ำคร่ำ แต่คุณหมอบอกว่าไม่ใช่ พอตรวจปากมดลูกเปิด 4 เซน คุณหมอเลยให้แอดมิดเลยค่ะ

19 มิ.ย. ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ แต่อึดอัดมาก

2y ago

ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

กำหนดคลอด22มิถุนาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย😅

14 มิถุนา เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะวันเดียวกันเลย14มิถุนา

2y ago

อยากเจอแล้วค่ะแต่ทำๆไมเงียบจังเลย

11 มิถุนาก็ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ🤣

บ้านนี้ 6 มิถุนา หมอจะส่งผ่าแล้วจ้า🥺

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

หมดนัดผ่า14เมิ้รกันค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่บ้านนี้รอคลอด​เองค่ะ

15 มิ.ย.ค่ะ เงียบกริบ😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ