ตั้งครรภ์

38w 4d แล้วจ้า เมื่อไหร่จะแตกอยากเจอน่าน้องแล้ว? ทำยังไงให้เร่งคลอดได้บ้าง

7 ตอบกลับ

ใกล้เเตกเเล้ว บ้านนี้พึ่ง35w เองอยากเเตกเเล้วเหมือนกัน อยากเห็นหน้าเเล้วตื่นเต้น😍

5y ago

เจ็บเตือนมาจะ2สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีทีท่าจะแตกเลย😂

บ้านนี้39w4dแร้วค่ะ​ ลุ้นทุกวันว่าเมื่อไหร่จะคลอด​ แต่ก้อยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

เจ็บเตือนมาจะ2สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย

บ้านนี้หมอกวาดปากมดลูกกระตุ้นคลอดค่ะ หลังทำไปไม่เกิน72ชม. คลอดเลย

5y ago

ตอนทำ39.4wค่ะ คลอด40wพอดี

38w4Dเท่ากันเลยค่ะเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะบ้านนี้

5y ago

หญิค่ะ

บ้านนี้ก้อ38w3dแล้วค่ะ อยากแตกไว้ๆเหมือนกันจ้า

5y ago

หน้าท้องตอนนี้ลายเต็มเรยจ้า555

เคยได้ยินมาบอกให้กินสับปะรดจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ เดี๋ยวจะลองกินบ้าง😊

บ้านนี้ 37 w อยากเห็นน้องแล้วจ้า

5y ago

ได้ ญ ค่ะ