40 week แล้ว

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย เมื่อไหร่จะได้เจอกันน่ะ กลัวเลยกำหนดเยอะแล้วหมอให้ผ่าจังเลยค่ะ หัวก็กลับแล้วทำไมยังไม่ยอมแตกน๊า

40 week แล้ว
34 ตอบกลับ

40w เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ถึงนัดหมอรึยังคะ หมออาจจะกระตุ้นให้

เหมือนกันเลยค่ะ แม่แอบกลัวนิดๆ

วันนี้ครบ40wยังไม่มีวี่แววเลยคะ

บ้านนี้ 40+3 ค่ะ เพิ่งคลอดจ้า 😊

บ้านนี้40w4d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

40wเหมือนคลอดแล้วคะวันนี้

ขอหมอเร่งคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอน 40+2ค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่