แต่งงานมา 3ปี กินยามาหลายแบบ(สมุนไพรจากร้านยาจีน)

ยังไม่มีลูกเลยค่ะ แฟนไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เราก็ไม่กินเครื่องเดิมค่ะ อยากทราบแม่ๆมีวิธีเนะนำบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ใช้แอปขนนก นับวันตกไข่ มาก็เป็นปี ยังไม่มีเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ออกกำลังกายค่ะ