แม่บ้านไหนคลอดเเร้วท้องแรกค้ะ

ยังไม่มีประติกิริยาอะไรเรยค้ะไม่เจ้บเตือนไม่มีอาการไดๆเรยค้ะอยากแตกเเร้วหมอนักคลอดวันที่30ค้ะคือวันที่หอมนัดเราต้องไปหาหมอเรยใช้ไหมค้ะหรือต้องรอเจ็บท้องก

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะ ถ้าเจ้บคลอดก่อนก้ไปรพ.เลยค่ะ