โดนกระตุ้นยังไร้วี่แวว40+1

ยังไม่มีท่าทีปวด ยังเดินไปมาได้ แต่มีมูกใสๆออกนานๆที #อยากให้ออกมาไวๆแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 แล้ว มีแค่เจ็บเตือน แต่ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ อยากให้ออกมาไวๆแล้วเหมือนกันค่ะ

1y ago

เป็นกำลังใจเช่นกันนะคุนแม่ อยากเจอหน้าแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่