17สัปดาห์2วันแล้ว

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากคะ แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ดิ้นกันรึยังคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยเครียดมากเป็นห่วงลูก

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wจ้า

18สัปดาห์ตอดเบาๆค่ะ

23วีคยังตอดยุเลยคะ

บ้านนี้20+เริ่มตอดค่ะ

5y ago

ค่าขอบคุณน่ะค้า

18วีคเริ่มตอดๆค่ะ

20วีคขึ่นไปค่ะ

ดิ้นตอน16w

น้องจะดิ้นตอนช่วง5เดือนจ้า

ยังค่ะ 19 w4d แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดแล้วจ้า แล้วเหมือนจะดิ้นแล้วด้วย รู้สึกดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้อง 18+5 👶