17สัปดาห์2วันแล้ว

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากคะ แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ดิ้นกันรึยังคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยเครียดมากเป็นห่วงลูก

38 ตอบกลับ

18w2d ยังไม่ตอดเลยค่ะ

น่าจะดิ้นละค่ะ แค่ยังไม่รู้สึกน๊า

บ้านนี้17 สัปดาห์5วันยังไม่ดิ้นคะ แต่ตอดๆอยุ่บ้าง

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคจ้า

บ้านนี้ยังไม่รุ้สึก ว่าตอดเลย17สัปดาค้ะ

ท้องแรกจะรับรู้อาการดิ้นของลูกได้ช้าจ้าแม่

บ้านนี้ดิ้นตอน 19 วีคค่ะ

บ้านนี้17สัปดา 4วัน ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ