17สัปดาห์2วันแล้ว

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากคะ แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ดิ้นกันรึยังคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยเครียดมากเป็นห่วงลูก

38 ตอบกลับ

18สัปดาห์​ รุ้สึกว่าตอด​เบาๆ​ เป็นบางช่วง

น้องตอด17+3ตอนนี้18+3ตอดเก่งมากตอดทุกวัน

เด็กอาจจะดิ้นจ้า แต่แม่ยังไม่รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกชัดๆเลย​ ตอน19วีคค่ะ

17 สีปดาห์ 6 วันแร้วยังไม่ดิ้นเลย

ท้องแรกบ้านนี้ดิ้น20วีคจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอนวีคที่ 22 ค่ะ

ส่วนมากเค้าจะตอดคะแม่

บ้านนี้รู้สึกตอน20Wค่ะ

บ้านนี้ดิ้น5เดือนค่ะ