บ้านไหน40วิคบ้างไหมค่ะ

ยังไม่คลอดเลยผิดปกติไม่ค่ะ

13 ตอบกลับ

40+3นอนแอดมิดที่โรงบาลมา4วันแล้วค่ะยังเงียบอยู่โดนยาเร่งมา4ชั่วโมงแล้วขอยังเฉยๆไม่เจ็บเลย

11mo ago

ตอนนี้คลอดยังค่ะ

บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบอยู่เลย โดนกระตุ้นไปแล้ว1รอบ ยังเงียบเหมือนเดิมค่ะ😂

40+2 โดนกระตุ้นไป 1 รอบ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 17 นี้ละ

11mo ago

หมอนัด17นี้เหมือนกันค่ะ

อันนี้ท้องแรกหรอค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใกล้40วีคแล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ🥹

39+6ค่ะหมอกระตุ้นคลอดเมื่ออาทิตที่แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

40วีค1วันแล้วค่ะ หมอกระตุ้นไป2รอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 40+แล้วยังเงียบๆอยู่เลยค้าา อยากให้ออกมาแล้วว🥹

11mo ago

40/4ยังไม่ครอดเลยกลัวมากเลยค่ะ

41+1 ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดตรวจพุธนี้🥹

11mo ago

ปวดบางยังค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค้า เมื่อตอนกลางวัน

บ้านนี้ไกล้จะ40วีกแล้ว ขนาดท้อง2นะ

11mo ago

ของเรา40วิคกับ4วันแล้ว