การเตรียมของใช้ก่อนคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดเเล้ว คนเเถวบ้านห้าเตรียมของ พวกที่นอน เเม่กลัวคลอดก่อนกำหนด เราสามารถเตรียมเลยได้ไหมค่ะ คลอดเดือนเมษาค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะ เพราะ 1.ของต้องใช้ทันทีหลังคลอด ต้องแพ็กไป รพ. 2.ปวดท้องคลอดกระทันหันมาทำยังไงของไม่ได้เตรียม 3.คนแถวบ้านไม่ได้ซื้อไม่ได้เป็นธุระให้ไม่ต้องไปฟังมากค่ะ 4.ของทุกอย่างต้องซักก่อนใช้