แบบนี้ท้องชัวร์รึยัง

ยังไม่ครบวันมีประจำเดือน(อีก2-3วันจะมา) แต่ลองตรวจการตั้งครรภ์ ผลปรากฏขึ้น2ขีด แบบนี้จะท้องไหมค่ะ #รอคอยมานาน

แบบนี้ท้องชัวร์รึยัง
63 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ เราจางกว่านี้อีก ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ครบรอบประจำเดือนแล้วรีบฝากครรภ์เลยค่ะ กินโฟลิคช่วยเพิ่มยึดเกาะด้วย แล้วช่วง 1-2 สัปดาห์นี้เค้าจะกำลังเกาะผนังมดลูก แม่อย่าเดินเยอะ อย่ายกของเด็ดขาด พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด

บ้านนี้เคยตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันในท้อง2และท้อง3ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน... จางกว่านี้ก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ตอนท้องแรกก็แบบนี้เลยค่ะ ตรวจก่อนวันที่ประจำเดือนจะมา ตอนนี้น้องจะ5ขวบแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้ ตรวจก่อนมีประจำเดือน5วัน ตอนนี้ได้ 11 วีคแล้วจ้า

ท้องค่ะ 2 ขีดยังไงก็ท้อง บ้านนี้ก็ขึ้นจางๆ เหมือนกัน ตอนนี้ 31 วีคละจ้า

ท้องแล้วจ้ะแม่ รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะอ😘😘😘ยินดีด้วยค่ะ

เราก็จรวจตอนยังไม่ถึงรอบมา ขึ้น2ขีดเหมือนกัน

ชัวร์ค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจก่อน ปจด มา2วัน

จางแค่ไหนท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องชัวร์แน่นอน