36 w

ยังไม่กลับหัวจ้า สิ้นเดือนนี้หมอนัดตรวจถ้ายังไม่กลับนัดผ่าเลยแม่อยากคลอดเอง แม่ๆลูกกลับหัวกันกี่วีคคะ

36 w
167 ตอบกลับ

- หมอนัดตรวจตอนเช้า 36+6 ยังไม่กับหัวเหมือนกันค่ะนัดผ่าเรียบร้อย คืนวันเดียวกันตอน 5 ทุ่ม น้ำคล่ำแตก ไปโรงพยาบาล หมอซาวบอกน้องกับหัวแล้ว เลยได้คลอดเอง เช้าอีกวันตอน 2 โมงเช้า

คนแรกน้องอยู่ท่าก้น ลุ้นเหมือนกันกลัวน้องไม่กลับหัว จนคณหมอนัดผ่า แต่ก้อรอจนถึงวีคสุดท้าย39น้องกลับหัวจร้า คลอดเอง39+ คนที่สองน้องกลับหัวตอนประมาณ7เดือนจร้า

บ้านนี้ก็36w น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอเลยให้จองคิวผ่าไว้ก่อน ได้วันที่2มกรานี้เลยค่ะ มีลุ้นอีกทีตอนหมอนัดวันที่24 ถ้าไม่กลับก็ผ่าแน่นอนเลยค่ะ

5y ago

หมอจะนัดประมาณนี้เลยค่ะ 3-6 ม.ค

35 แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้กลับหัวลงแล้ว ละก็กลับขึ้นมาใหม่ หมอนัดวันที่12นี้ถ้าไม่กลับหัวลง นัดผ่าสิ้นเดือนเลยค่ะ ใจอยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตอนซาวด์ล่าสุดหมอซาวด์เห็นตูดนาง เราก็งงค่ะสามีถามหมอเลยว่าไหนตอนนั้นนางกลับหัวลงแล้ว หมอบอกช่วงนี้นางจะดิ้นไปมา ของเราก็ผู้หญิงค่ะดิ้นหนักมากก่อนวันหมอนัด สรุปดิ้นกลับหัวขึ้นมาใหม่ เพลียกับนางมากตอนนางเอาหัวลงเราโล่งใจมากค่ะ เพราะอยากคลอดเอง ละพอหมอซาวด์มาเจอนางเอาหัวขึ้นหมอก็บอกว่าถ้าไม่กลับหัวลงต้องผ่านะแม่ เรานี้ใจแป้วหน้าเสียเลยค่ะ อยากสัมผัสการคลอดธรรมชาติมาก

ตอน 29 วีค มีความรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงมากกว่าปกติทุกครั้ง ดิ้นแรงทุกวันและเกือบตลอดเวลาเลยค่ะ พอ 30+4 วีค หมอนัด น้องกลับหัวแล้วค่ะ

36 วิกก็กลับแล้วจ๊ะ ตอนนี้ย่างเข้าวิกที่ 38 แล้วยังไม่คลอดเลย แต่มีอาการเจ็บเตือนมา 3 วันแล้ว

ตั้งแต่ 26วีคเลยค่ะ 37วีค หัวลงอุ้งเชิงกรานบางส่วน วันนี้39วีคพอดี มีแต่เจ็บเตือนเองค่ะ

บ้านนี้37w ยังไม่กลับหัวเหมือนกันจร้าวันที่25หมอนัดตรวจถ้ายังไม่กลับหมอก็จะผ่าค่ะ

5y ago

เหมือนกันจ้า

ตรวจน้องตอน36วีค น้องกลับหัวแล้วค้ะ ตอนนี้ได้39วีค4วัน แต่ยังไม่มีวีแววคลอดเลยค้ะ

บ้านนี้กลับตอน37wจ้า 38wหัวไม่ลงอุงเชิงกราน 39wหัวพึ่งลงแต่ยังไม่คลอดเลย ตอนนี้39+4จ้า