36 w

ยังไม่กลับหัวจ้า สิ้นเดือนนี้หมอนัดตรวจถ้ายังไม่กลับนัดผ่าเลยแม่อยากคลอดเอง แม่ๆลูกกลับหัวกันกี่วีคคะ

36 w
167 ตอบกลับ

34Wยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ อีก2สัปดาห์หมอนัดตรวจถ้ายังไม่กลับคงได้ผ่าเหมือนกัน

บ้านนี้ตอน 30 วีค ซาวน์ก็กลับหัวแล้วนะคะ แต่หมอบอกยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเฉยๆ ค่ะ

บ้านนี้บอกกับลูกทุกวันว่าเเม่อยากคลอดลูก ให้หนูกลับหัวไว้เลยนะ บ้านนี้ 33 week

5y ago

บ้านนี้ก็กล่อมใส่ลูกทุกวันค่ะว่ากลับหัวได้แล้วนะลูกไม่งั้นได้ผ่านะลูก🤣🤣ไปหาหมอล่าสุดกลับแล้วจ้า33weekแล้วเหมือนกันจ้า

กินอะไรบำรุงต่อลูกในครรภ์ค้ะคุณเเม่เเนะนำได้ไม่ค่ะ ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

33w4dก็ยังไม่กลับหัวค่ะ รอลุ้น วันที4 มกรา อีกที ค่ะ ไม่กลับก็นัดผ่า จ้า

ของบ้านนี้กลับตอน 24 วีค ตอนนี้ 33+6 ก็ยังอยู่ท่าหัวค่ะ. ปล .คุณแม่สวยมาก

ตอนท้องแรกก็กลับหัวเอาวันคลอดไม่กี่ชัวโมงคุณแม่อย่าพึ่งตกใจนะคะ

เคยได้ยินว่าให้เอาไฟฉายส่องบริเวณท้อง แต่ไม่แน่ใจว่าทำได้ผลไหม

เมื่อวานไปหาหมอ. หมอบอกของเรากลับแล้ว ตั้งแต่ 28 weeks. ตอนนี้ 29 weeks เองคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32wค่ะตอนนี้37+1wแ้วค่ะหมอบอกไม่เกิน38wคลอค่ะ