13 สัปดาห์

ยังได้แต่ยาโฟลิกอย่างเดียวเลย..จะเป็นอะไรไหมค่ะ เห็นแม่ๆบางคนได้ยากันลูกพิการ...แต่เราได้แค่ยาโฟลิกตัวเดียวแม่ๆไหนได้แบบนี้บ้างค่ะ...กังวนกลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

ปกติก็ไม่ได้มียากันลูกพิการนะคะ แต่ครบ 3 เดือนหมอจะเริ่มจ่าย แคลเซียมกับธาตุเหล็กพร้อมกับโฟลิคค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊😊