10เดือนแล้ว เมนส์ยังไม่มา ยังปกติใช่ไหมคะ?

ยังให้นมน้องอยู่ค่ะ เข้าเต้าอย่างเดียวเลย 10เดือนกว่าแล้ว ยังไม่เป็นเมนส์เลยค่ะ มีใครนานกว่านี้ไหมคะ? อยากรู้ว่านานสุดเท่าไหร่กว่าจะมา#ลูกคนคนแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้มาเร็วมากคะคลอดน้องได้เดือนกว่าเมนส์มาแล้วแม่บ้านนี้ให้นมน้องนะคะแต่เมนส์มาแล้วงงเหมือนกันฝังยาคุมด้วยมาเร็วมาก

เรามาตอนเดือนที่12พอดีค่ะ ทานยาคุมด้วยอาจจะเป็นช่วงที่เราลดเข้าเต้าน้องพอดีค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนแม่แต่ละคนด้วยนะคะ

เรามาประจำเดือนลูกอายุ40วันเองแล้วหมอบอกว่าทำไมมาเร็วจัง..แต่เราก็ไม่รุ้เหมือนกันอ่ะ😁

บ้านนี้3เดือนไม่มีวี่เเววเลย กังวลมากคิดว่าเป็นอยู่คนเดียวที่ประจำเดือนมาช้า 😮‍💨😮‍💨

บ้านนี้ 1ปี4เดือนแล้วยังไม่เป็นเลยค่ะ ให้น้องเลิกเต้า 1ขวบ3เดือน

ของเราปจด.มาตอนน้อง1ขวบครึ่งพอดีค่ะ น้องกินนมแม่ ติดเต้าด้วย

เรา16เดือนจร้าเพราะให้ลูกกินนมตลอด เข้าเต้าตลอด

คนแรกมา 1 ปี 6 เดือน คนสอง 1 ปี 7 เดือนค่ะ เข้าเต้า 100%

บ้านนี้เต้าล้วนมาตอนน้อง1ขวบ4เดือนค่ะ

ล่าสุดมาแล้วนะคะ มาตอนน้อง 11เดือน