10เดือนแล้ว เมนส์ยังไม่มา ยังปกติใช่ไหมคะ?

ยังให้นมน้องอยู่ค่ะ เข้าเต้าอย่างเดียวเลย 10เดือนกว่าแล้ว ยังไม่เป็นเมนส์เลยค่ะ มีใครนานกว่านี้ไหมคะ? อยากรู้ว่านานสุดเท่าไหร่กว่าจะมา#ลูกคนคนแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

ล่าสุดมาแล้วนะคะ มาตอนน้อง 11เดือน