คลอดธรรมชาติได้17วัน

ยังเจ็บแผลอยู่เลยค่ะ ปกติไหมคะ แผลยาวไปถึงข้างๆรูทวารนั่งไม่ค่อยได้เลยค่ะ เอากระจกส่องดูเป็นแผลเหมือนรอยรถล้มเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองแช่ด่างทับทิมดูนะคะ รู้สึกดีขึ้น บ้านนี้15วันยังคล่ำๆเจอไหม้อยู่เลย นั่งเต็มก้นได้แต่ยังไม่ถึงกับไม่รุ้สึกเจ็บ ยังเจ็บๆตึงๆอยู่หน่อยๆ สู้ๆจ้า ไม่ไหวก็ลองไปหาหมอดูนะจ้า

เดี๋ยวก็หายนะคะแช่น้ำอุ่นก็ได้นะแผลหายบวมเร้ว