ผ้าอนามัยแบบเย็น หลังคลอดใส่ได้ไหมคะ มีใครชอบใส่บ้างคะ

คลอดธรรมชาติได้10วันใส่ผ้าอนามัยแบบเย็นได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะเราก็ใส่ แต่แนะนำว่าใส่หนาๆนะคะถ้าช่วงหลังคลอดแรกๆ เลือดกับน้ำคาวปลาจะออกเยอะมาก ถ้าใส่บางๆอาจจะเลอะเทะหรือต้องลุกไปเปลี่ยนบ่อยๆ

ใส่ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวบ้านนี้ใส่หลังคลอดแล้วรู้สึกมันเย็น ชื้นๆช่องคลอดหน่อย เลยเลิกใส่ ใส่แบบธรรมดาแทน

ใส่ได้ค่ะ ช่วยลดกลิ่นน้ำคาวปลาด้วย

ผ่าคลอดใส่ได้ไหมค่ะ

ได้คะ