กำหนด6กรกฎคม

ยังเงียบอยู่เลยแม่ๆบ้านอื่นแตกกันหรึอยังคะ

กำหนด6กรกฎคม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 กรกฎา เงียบกริ๊บ คนรู้จักกำหนด 11 กรกฎา คลอดไปเมื่อวานนี้ รู้สึกอิจฉาเล็กน้อยเลยค่ะ😂

3y ago

เงียบ​มากเลยค่ะคนรู้จัก​กำหนด23กรกฎาคม​คลอดไปแล้วเมื่อวันก่อน​ กังวลมาก