กังวลมากเลยค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยค่ะโดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่2กันยาจนถึงวันนี้วันที่3ก็ยังไม่มีวี่เเววเลยอยากเจอหน้าลูกเเล้วค่ะ😞❤

กังวลมากเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากเจอเหมือนกันค่ะ ทั้งปวดหน่วง ท้องแข็ง เจ็บเตือน มาครบ เหลือแค่ท้องแข็งถี่ๆและมีมูกเลือด อยากเลี้ยงลูกแล้วเหมือนกันค่ะ😂

รอเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด11กันยายนอีกแค่7วันถ้าไม่คลอดหมอว่าอาจเร่งคลอดรอดูอาการก่อนขอให้คลอดก่อนไม่อยากให้เกินกำหนด/คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด9กันยา โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันจันทร์ ปวดเตือนมาเรื่อยๆเลยค่ะ ลุ้นให้ได้คลอดวันที่9 อย่าออกก่อน55555🤣

เดี๋ยวก็มาค่ะใจเย็นๆ ทำใจให้สบาย พักผ่อนเอาแรงเยอะๆเลยนะคะ กินของที่อยากกิน ทำอะไรที่อยากทำเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ก้ยังเงีบยยุเลยได้แต่แอบส่องบ้านคนอื่นเมื่อไหร่จะถึงคิวสักที

เพิ่งไปโดนกระตุ้นมาเมื่อตอน5โมงเย็น ปวดหน่วง มูกเลือดไหล ตลอดเลยค่ะ แบบไหนคือไปโรงบาลได้ค่ะ

4y ago

ไปใด้เลยค่ะถ้ามีมูกเลือด

โดนกระตุ้นวันที่​2เหมือนกันคะเเม่​ เเต่ไม่มีวี่เเววจะออกเลย39+3เเล้วคะ

โดนกระตุ้นแบบไหนหรอคะ กำหนดคลอด 9 กันยา เงียบอยู่เลยคะ

4y ago

หน้าจะเป็นบ้างคนน่ะค่ะที่โดนกระตุ้นถ้า39วิคอาจจะโดนค่ะถ้าหมอนัดตอน38-39วิคอาจจะส่งไปห้องคลอดเพื่อทำการกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้39+4 ใม่ท่าที่ตะออกเลย แม่คิดมากนอนใม่หลับ กังวนมาก

4y ago

อย่าคิดมากค่ะทำตัวให้สบายค่ะลูกครบกำหนดจิงๆคือ40วิคค่ะเเต่ถ้าเกิน41วิคควรปรึกษาหมอน่ะค่ะ

บ้านนี้40วีคพอดี เงียบมากค่ะมีแค่ท้องปั้น