ทีมเดือนกรกฎาคม

บ้านนี้คลอดเดือนกรกฎาคมจ้า26+3ท้องเล็กไปไหมค่ะท้อง2แล้วค่ะได้ลูกชายอีกแล้วค่ะ❤️❤️❤️❤️👶🏻👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนกรกฎาคม
24 ตอบกลับ

บ้าน​นี้28+5 กรกฎาคม​เหมือนกัน ท้องนี้ท้อง2ผู้ชาย​จร้า​ ท้องเราใหญ่มาก

27+1 เล็กเหมือนกันคะท้อง2 ใครก็บอกดูไม่ออกเลยว่าท้อง

24+2ท้อง3ก้อชายอีกเหมือนกันค่ะผุ้ชายทั้งสามท้องเลย

26วีด1วัน ท้องเล็กมากต้าโดนทักตลอดเลย กำหนดคลอด30 ก.ค

บ้านนี้ท้องใหญ่​แม่มีพุงด้วย 26​Week​5วัน ลูก​สาว​คะ

บ้านนี้8กรกฎาเพศชายท้องเริ่มออกแล้วค้า29w+3

ตอนแม่อายุครรภ์24wน้ำหนักน้องกี่กรัมค่ะแม่

26+2 ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้องเล็กมาก

27+1 ผู้ชายเหมือนกันค่ะ คนแรกก็ชาย

26ก.คท้องที่3ก็ยังเล็กเหมือนเคย