มี.คแล้ว

ยังเงียบอยู่เลย

มี.คแล้ว
26 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ บ้านนี้33 wek อยากคลอดแล้ว

9มีนา.ก้เงียบเหมือนกัน.หมอนัดผ่า11นี้เลย

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดไปตั้ง 2 วีคค่ะ 😂

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่6 แตกแล้วจ้า

19มีนา ยังเงียบอยู่เลยเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 23 มีนา เงียบเหมือนกันจ้า

อีก1วันเหมีอนกันค่ะเงียบยุุเรย

บ้านนี้11มีนายังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี่36+1อยากออกแล้วจร้า

39w6dเงียบเหมือนกันจ้า 😂😂