มี.คแล้ว

ยังเงียบอยู่เลย

มี.คแล้ว
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+3 เงียบเช่นกันค่ะ เจ็บจี้ดๆบ้าง แต่ไม่มาก มูกเลือดไม่มี น้ำไม่เดิน หมอนัดแอดมิดในสัปดาห์ที่ครบ 40wเลยค่ะ หมอไม่เอาไว้แล้วค่ะ55+

บ้านนี้รอเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมาหลายครั้ง แต่ไม่เจ็บจริงสักที ทุกวันนี้ดิ้นดีมากค่ะ 17มีนา

บ้านนี้ 37+3 วีค เตือนเจ็บท้องปั้นแข็งบ่อยมากก 38 วีค เร็วๆนี้หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ.

น่าจะเร็ววันนี้ละค่ะแม่ ตื่นเต้นแทน บ้านนี้ก็ลุ้นทุกคืนจร้า 37w5 ล่ะค่ะ

บ้านนี้ม่เงียบค่ะ...เจ็บหลอกๆทุกวัน..แต่ก็ม่ยอมมออกมาสักที..😂😂😂😂

10มีนาเงียบเหมือนกันค้ะ ยังตีลังกาสนุกอยู่ในท้อง😁

39+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แม่ร่างกายแทบแตกสลายแล้ว555

น้ำเชื้อพ่อช่วยได้นะคะตอนท้องแรกคุณหมอบอกมา

เงียบเหมือนกันเลย มีแต่เจ็บเตือน อยากแตกแล้ว

16 มีนาค่ะ เจ็บหลอก เจ็บเตือน รอความจริงอยู่😂😂