อาหารไม่มีผลกับสีผิวลูกนะคะ

ยังมีคำถามที่เจอตลอดจริงๆว่า​ลูกกินโกโก้​ จะดำจริงหรือไม่​ ไม่จริงนะคะ​ ให้แม่ระวังเรื่องน้ำตาลมากกว่า​ ลองพิจาณาดูว่าแม่กินนมเย็น​ ชาเขียว​ ชาเย็น​ ลูกจะเป็นสีนั้นรึเปล่าค่ะ​ ก็ไม่นะคะ​ เพราะมันไม่เกี่ยวกับสีผิวลํกแต่อย่างใด​ จากกรรมพันธุ์​ ไม้ต้องอยากให้ลูกขาวตั้งแต่ในท้อง​ กังวลเรื่องพัฒนาการและความแข็งแรงจะดีกว่านะคะ​ อีกอันน้ำมะพร้าวและเบียร์ไม่ได้ช่วยล้างไข​ พยาบาลล้างค่ะ​ และไขมีประโยชน์​นะคะ​ ไปตามอ่านเพจคุณหมอได้​ น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้ขาว​นะคะ​ อันหมอออกมาพูดบ่อยมากนะคะ​ ควรระวังน้ำตาลในน้ำมะพร้าวจะดีกว่า #ฝากให้อ่านนิดนึงนะคะ​ ลูกชายมนุษย์​โกโก้ค่ะ​ แต่ขาวน้อยกว่าคุณพ่อค่ะกรรมพันธุ์​ล้วนๆ

อาหารไม่มีผลกับสีผิวลูกนะคะ
1 ตอบกลับ

ชัดเจนมากค่ะแม่ น้องขาวมากกกก

4y ago

😉😁