ทีมเมษา 64

ยังมีคัยที่ยังไม่เเตกไหมค่ะ บ้านนี้ 36+5 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว 😆😆 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 วีค ครบกำหนดคลอดพอดี ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😂

3y ago

ใกล้แล้วค้าา ดีใจด้วยน้ะคะ 😁😁

37+3 เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว ลุกนั่งก้ลำบาก นอนไม่ค่อยหลับ กังวลมากเลยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้มีเเต่มูกไสๆเเต่ม่มีเลือดยังม่ต้องไปใช่มั้ยคะ 38w4วันคะ

3y ago

ยังเลยค่ะเงียบกริบเลย

38+4 มีท้องแข็ง ปวดหน่วง อึดอัด แต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ

3y ago

ดีใจด้วยน่ะคะแม่ เอามาอวดกันบ้างค่ะ

บ้านนี้38+4 เดิน ขับรถได้ปกติ ลำบากตอนลุกยืนอย่างเดียวค่ะ

3y ago

555 เหมือนบ้านนี้เลยค่ะหมอสั่งว่าอย่าเดินเยอะ เราขี่รถแทน 😆😆

38+3ค่ะ กำหนด 20เมษา แต่อิพ่ออยากเจอแร้ว นัดผ่าพรุ่งนี้เลยค่ะ 😆

3y ago

บ้านนี้อยากผ่าเเต่คุนหมอม่เเนะนำค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะคะ

มีปวดหัวเหนา ปวดหลัง อาการยังอื่นยังไม่มีเลยค่ะ #ท้องแรก

3y ago

เป็นกันเลยค่ะ ✌️😁

บ้านนี้ 39+3จ้า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยจ้า มีกังวล😓

3y ago

ฝากรพ.รัฐหรือฝากคลีนิคค่ะ

พรุ้งนี้แล้วหมอนัดตืนเต้นมากเลยผ่าคลอดคนทีสาม

3y ago

ดีใจด้วยน่ะคะ แม่ผ่ากี่วีคค่ะ

บ้านนี้37+1วิคแล้วยังเงียบยุเลยจ้า😅 (ท้องแฝดค่ะ)

3y ago

สู้ๆค่ะเเม่ ขอให้เเข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ ✌️😁