ทีมเมษา 64

ยังมีคัยที่ยังไม่เเตกไหมค่ะ บ้านนี้ 36+5 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว 😆😆 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

81 ตอบกลับ

37+5 เมื่อ2วันที่แล้วมีมูกขาวขุ่นๆออกมา วันนี้ตอนบ่ายโมงมีมูกสีน้ำตาลออกมา ตอนนี้เกือบๆเที่ยงคืนแล้ว เริ่มรู้สึกท้องแข็งและปวดท้องขึ้นเรื่อยๆทุกๆ30-40นาที ปวดครั้งละ1นาทีได้ แต่น้ำคร่ำยังไม่แตก แบบนี้ไม่รู้ว่าเจ็บครรภ์จริง หรือเจ็บครรภ์เตือน นอนรอดูอาการ ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ พรุ่งนี้เช้าจะได้ไปหาหมอ

3y ago

หลังจากมาคอมเมนท์วันนั้น ผ่านไป2วันก็คลอดค่ะ คลอดวันที่14เมษา 37+6วีค น้องน้ำหนัก2630 ค่ะ

ใจเย็นๆน่ะค่ะ เดี๋ยวก็คลอด บ้านนี้แตกตอน 40 +1 น้องมีดีน่าร์ เพิ่งคลอดเมื่อ20/4/54 นี่เองค่ะ ถึงเวลาเข้าจะออกมาเองค่ะ ตอนแรกแม่ก็กังวล

3y ago

แตกแล้วเหมือนกันน่ะค่ะ ผ่าคลอดตอน 38+6 ค้า

บ้านนี้38+6แล้วค่ะมีเจ็บเตือนหมอนัดคลอด30นี้..แต่ม่ะวานหมอซาวด์แล้วบอกอาจจะคลอดก่อน30แน่ๆเลย😘ลุ้นอยู่จะมาเจอเเม่วันไหนน๊าา

3y ago

พรุ่งนี้เช้าหมอนัดผ่าแล้วจ้าา😘😘

37+4ค่ะ ท้องแข็ง เจ็บเสียวท้องน้อยกับจิมิมากค่ะช่วงนี้ นอนไม่ค่อยหลับด้วย แต่นัดผ่าคลอดศุกร์หน้าแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ

37+3 เงียบสนิท อยากแตกมากเหมือนกันค่ะ แบกท้องไม่ไหว ลุกนั่งลำบากมาก นอนไม่ค่อยหลับ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีปันหาเเค่ตอนนอน สู้ๆนะค่ะ ✌️😁

บ้านนี้40วีค วันนี้ ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน แต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมเลยคะ 🤣

3y ago

ยินดีด้วยน่ะคะ แม่ 🥰😘

38 ยังไม่แตกค่ะ มีมูกใสเมื่อ2วันที่แล้ว ตอนท้องแรกแตก38+3 ท้องนี้รอลุ้นต่อไป 😂

3y ago

ไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนท้องแข็งเจ็บค่ะ เจ็บเตือน2เดือนแล้ว ไม่เจ็บจริงสักที 😂

39+1ยังไม่แตกเลยค่ะอีก1อาทิตย์ถ้าไม่แตกโดนส่งตัวไปคลอดโรงพยาบาลจังหวัดแล้ว

3y ago

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลุกน่ะค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยมีแต่ท้องปั้นเตือนแต่ไม่นานค่ะ

3y ago

ใกล้จะได่เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ✌️😁