ทีมเมษา 64

ยังมีคัยที่ยังไม่เเตกไหมค่ะ บ้านนี้ 36+5 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว 😆😆 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

81 ตอบกลับ

38 สัปดาห์ 3 วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบ

4y ago

ผญ.หรือผช.ค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้40+3แลัวยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะเเม่ ✌️😁

37+2แล้ววยังไม่เเตกเลย...คลอดคนที่เเล้ว37+1เอง😁😁

4y ago

ลุ้นไปพร้อมกันค่ะ ✌️😁

บ้านนี้39​+6​ ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ เอารูปน้องมาอวดกันบ้างค่ะ

37+5 มีมูกแค่ตอนเช้าค่ะ อาการอื่นๆไม่มีเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

38+2 ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่แม่มีปวดหัวเวียนหัว

4y ago

คุนหมอบอกไหมค่ะสาเหตุที่ปวดหัว สู้ๆค่ะแม่ ✌️😁

37+2 ลูกไม่กลับหัว หมอนัดผ่าวันที่20เม.ย.จร้า

4y ago

เหมือนกันเลยคะนัดผ่า 29 เมษา

บ้านนี้39w+3 ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ🤣

4y ago

เหมือนมีแววว่าจะได้ผ่าเลยค่ะแม่ 😅😂

ปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอไม่ให้คลอดจ้า 37+3

3y ago

ทำไมล่ะค่ะเเม่

36 ยังไม่ครบกำหนดเลยแม่ ต้อง 37 ขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆน่ะคะ