1ขวบ3เดือน7วัน

ยังพูดไม่ได้เลยคะ การให้กินนมควรให้กินละแปรงฟัน แล้วไม่ต้องให้กินนมเลยได้ไหมคะ แล้วลูกไม่ค่อยทานอาหารนี่เกี่ยวกับเพราะช่วงวัยนี้หรือเปล่าคะ สุดท้ายควรยังให้ลูกกินนมผง หรือ เปลี่ยนไปกินนมกล่องเลยดีกว่าคะ

1 ตอบกลับ

น้อง1ขวบแล้วอาหารหลักควรเป็นข้าวนะคะ ส่วนนมสามารถทานนมกล่องได้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ 🙏🏻😁