น้อง 3 เดือนหัวแบนข้างหนึ่ง

ยังปรับทันไหมค่ะแม่ๆ น้องชอบนอนข้างเดียว

6 ตอบกลับ

จับตะแคงดูดเต้านอนซ้าย ขวาเลยค่ะ ถ้านอนลำบาก แนะนำหมอนข้างเด็กอันเล็กๆ หรือเวลาเขาหลับ ตัวนอนหงาย จับแค่หัวหมุนตะแคงซ้าย ขวา ก็ได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้นอนคว่ำ ทุกกรณีเสี่ยง SIDS ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะตอนนี้พยายามให้นอนไปอีกข้างอยู่คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบนอนหันข้างขวาข้างเดียว แบนเลย

ทันคะ ลองเอาผ้ารองแล้วปรับให้นอนหลายๆๆทางดูคะ

1y ago

แรกๆเขาอาจจะไม่ค่อยชินคะ หัดไปเรื่อยๆๆ อย่าใจร้อนคะ

นอนตะแคง ซ้าย ขวา สลับกันค้า

ทันค่ะจนถึงอายุ1ขวบ