น้อง3เดือนชอบมองสูง

น้อง3เดือนชอบมองสูง มีปัญหาสายตามั้ย

2 ตอบกลับ

คหสต. คิดว่าไม่ค่ะ การมองของน้องยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ ลองหากรุ๋งกริ๋งสีสันสดใสมาล่อให้น้องมองตามบ่อยๆ ค่ะ

มีดวงไฟอยู่เหนือหัวป่าวค่ะ ลูกเราเคยเป็น ชอบมองขึ้นบน เลยเปลี่ยนมาใช้โคมไฟตั้งไว้ปลายเท้า