ใครท้อง6เดือนตรึงบ้างค่ะ

ยังนั่งมอไซค์กันยุ่งป่าว

42 ตอบกลับ

ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วคะ ยังขับรถมอเตอร์ไซร์ไปทำงานเองอยู่เลยคะ 😀😀

ท้อง6เดือนเรายังทำงานอยู่เลยค่ะนั้งรถมอเตอร์ไซไปทำงานทุกวันค่ะ

8เดือนกว่าเเล้ว ขับมอไซไปทำงานเองทุกวันค่ะ กะทำงานยันคลอดด้วย 😅😅

5y ago

กลัวน้องจะออกก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้8เดือนก้ยังขี่เหมือนเดิม ไปไหนมาไหนก้ขี่แต่มอไซต์ค่ะ

บ้านนี้23W4วันแช้วยังนั่งมอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ นั่งมอไซค์ นั่งรถเมย์ ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้36+w ค่ะ

บ้านนี้นั่งจนตอนไปคลอดค่ะ วันคลอดนั่งมอเตอร์ไซค์ไป

5y ago

น้องจะคลอดออกกำป่าวค่ะ

หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ วันนี้ยังขับรถมอไซร์ยุเลยค่ะ

ตอนนี้ย่างเข้า9เดือนแล้วคะยังนั้งยุเลย

36วีคแล้วคะ ยังขี่อยู่เลย ระวังๆเอาคะ