ใครท้อง6เดือนตรึงบ้างค่ะ

ยังนั่งมอไซค์กันยุ่งป่าว

42 ตอบกลับ

เราก้อ6เดือนกว่ายังขับมอไซต์อยู่คระ

24วีคเเล้วก้ยังขับยุคะ ไปเบาๆเอา

บ้านนี้ยังขับยังนั่งอยู่เลยจ้า

นั่ง+ขับ จนคลอดค่ะ เราสะดวกแบบนี้

5y ago

ตอนนี้19วีคค่ะ ท้องสอง ท้องแรกก็ขับจนคลอดค่ะ

บ้านนี้36w6dยังขี่มอไซอยู่เลยค่ะ

7 เดือนแล้ว ยังนั่งซ้อนอยู่ค่ะ

บ้านนี้ขับ,ซ้อน ยันคลอดเลยค่ะ

32+3week ทั้งซ้อนทั้งขี่เองเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งซ้อนและขี่เองคะ

8เดือนยังขี่อยู่ทุกวันค่ะ