ใครท้อง6เดือนตรึงบ้างค่ะ

ยังนั่งมอไซค์กันยุ่งป่าว

42 ตอบกลับ

ทั้งซ้อน ทั้งขี่เองเลยค่ะ. ตอนท้องสองยันคลอด พอมาท้องสามคงแบบเดิมยันคลอดอีก เพราะบางวันแฟนทำงานเราต้องรับส่งลูกเอง มีรถยนต์ก้อขับไม่เป็นอีกค่ะ

ทั้งขับทั้งนั่งซ้อน รุ้สึกว่าเวลาตกหลุมจะเจ้บท้องตลอด ถึงจะตกหลุมเล้กๆนิดเดียวก็เจ็บ จะไม่ไห้ขับไม่ไห้ซ้อนก็ไม่ได้ค่ะ เพราะโรงบาลอยู่ไกล

7เดือนกว่าละค่ะยังขับพาคนเฒ่าไปตลาดและยังขี่ไปเที่ยวข้างนอนที่เย็นอยู่เลยค่ะสบายมาก คุยกะลุกน่ะคะเวลาขี่มอไซเขารับรู้ได้...😂😂

บ้านไม่ได้ขับค่ะ นั่งอย่างเดียว มีนั่งบิ๊กไบร์บางครั้งค่ะล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะตอนนี้จะ7เดือนเต็มแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ก็ขับบ้างซ้อนบ้างค่ะ ส่วนใหญ่ขับรถยนต์ แต่บางทีหาที่จอดยาก มอไซค์ก็สะดวกดีค่ะ ค่อยๆไป ขับช้าๆ

เรายังขับมอไซค์มาทำงานเองยุเลยคะ ยังรู้สึกชิวมากๆคะ หรือเป็นเพราะท้องยังไม่ใหญ่มากหรือเปล่าก็ไม่รู้😂😂

5y ago

6เดือนคะ

บ้านนี้ขี่ไปทำงานทุกวันตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้7เดือนแล้วกะว่าจะขี่ไปจนกว่าจะคลอดคะ

บ้านนี้ค่ะนั่งบ่อย เวลาไปหาหมอก็นั่งมอไซร์​ไปเอารถใหญ่ไปรถมันติดมากค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังซ้อนมอไซอยู่เลยจ้าา บางทียังขับทุกสามียุเลยค่ะ

แว้นซ์ได้แว้นซ์คะบ้านนี้ลุยๆกันไป55555 25+3แล้ว ทุกวันนี้ก้ยังทำงานอยุ่