ท้อง35+3w

ยังทำงานอยู่เลยค่ะ กะว่าจะกลับไปคลอดที่บ้าน ตจว ตอนสิ้นเดือน กลัวคลอดก่อนก็กลัว ถ้าถึงสิ้นเดือนอายุครรภ์จะประมาณ37+4w แม่ๆคลอดกันกี่Wค่ะ (ท้อง2 ท้องแรกผ่าคลอด)

2 ตอบกลับ

ท้องแรก 41 week คลอดเอง ท้องสอง 39 week คลอดเอง ท้องสาม 40 week ผ่าคลอด ท้องสามจำเป็นต้องผ่าค่ะ ที่อยู่ถึง40 เพราะกะว่าจะคลอดเองได้ค่ะ