22 กันยายน ขอเสียงหน่อยค่ะ นี้แค่ส่วนผ้าแค่นั้นนะค่ะ

ยังถ่ายไม่หมดนะคะ เครื่องใช้อีกเพียบ

22 กันยายน ขอเสียงหน่อยค่ะ นี้แค่ส่วนผ้าแค่นั้นนะค่ะ
31 ตอบกลับ

4กันยาจ้า​ แต่ยังไม่ได้เยอะเท่าบ้านแม่เลย

ผ้าสีขาวรูปกบเเม่ซื้อที่ไหนค่ะน่ารักจังค่ะ

4y ago

ร้านนี้ค่ะ เวลาไลฟ์เค้าตะขายถูกกว่า

วันเดียวกันเลยค่า ยังไม่เตรียมอะไรเลย

22 กยค่ะ มีชุด5ชุด กับผ้าห่อตัว1ผืนคะ

4y ago

จร้าค่อยๆซื้อค่ะแม่

บ้านนี้15กันยายน พร้อมหิ้วแล้ว

4y ago

บ้านเตรียมหมดแล้วเหลืออัพเดทล่าสุดค่ะ

7 กันยา ยัง​ไม่เตรียมเลยจ้า

1กันยา ยังไม่เตรียมเลยจ้า

16กันยาเตียมครบแล่วจ้ะ

30กันยา กำลังทะยอยชักค่ะ

3y ago

บ้านนี้3สิงหาว่าจะทยอยชักเหมือนกันค่ะแม่

เตรียมไว้เยอะมากค่ะ.