ท้องกับคนที่เขาไม่เต็มใจรักเรา นี่ลำบากใจมาก

ยังดีที่เขารับผิดชอบทุกอย่าง แต่ผู้ใหญ่ฝ่ายเราไม่รับรู้ ต้องอยู่แบบหลบๆซ่อนๆ บอกกับที่บ้านว่าทำงานอยู่กรุงเทพ สงกรานต์ก้อไม่ได้กลับ งานก้อไม่ได้ทำดีที่เรียนจบก่อน ไม่รู้จะทำไงฝ่ายชายไม่เข้าหาเลย บอกให้เราไปอยู่บ้านกับแม่เขาตจว. เราไม่คุ้นบ้านเขาเลย ลำบากใจทำไงดี เป็นเมียไม่ได้แต่งไม่ถูกต้องตามประเพณี ไม่มีการมาพูดจาใดๆญาติฝ่ายเราไม่พอใจอย่างมากแน่นอน น้อยใจชีวิตทำไมต้องเป็นแบบนี้ พ่อแม่พึ่งเลิกกัน แม่ทิ้งเราไปรู้ว่าเราท้อง ที่บ้านมีแม่กับยายที่รู้สองคน อึดอัดสงสารยายมาก ญาติพี่น้องก้อคอยถามว่าอยู่ไหน ได้งานทำยัง ปวดหัวสับสนไปหมด จะทำยังไงดีกับชีวิต เห้อ

1 ตอบกลับ

หลายๆ อย่างเปนการกังวลไปก่อนนะคะ ถ้าเราเรียนจบแล้ว ก็โตขี้นอีกขั้นนึงแล้ว ลองเปิดอกคุยกับพ่อเด็กก่อนนะคะ ว่าเราไม่สบายใจเลย มีทางออกที่ดีกับทั้งสองฝ่ายมั้ย