ประจำเดือนมาตอนนกันยายน มาวันที่ 28 29 30 31 หมดวัน1นี้ที่ตุลาคม แต่เดือนตุลาคมประจำเดือนไม่มา เลย

ยังงีท้องปาวค่ะ

ประจำเดือนมาตอนนกันยายน มาวันที่ 28 29 30 31 หมดวัน1นี้ที่ตุลาคม  แต่เดือนตุลาคมประจำเดือนไม่มา เลย
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

11mo ago

ท้องค่ะ ขึ้นจางแต่ 2 ขีดก็ท้องค่ะ