30week ยังทำงานอยู่ในครัวอยู่เลยจ้า

ยังขับรถยนต กับมอเตอร์ ไปทำงาน อยู่เลยถนนก็เป้นหลุมเป็นบ่อเยอะเพราะฝนตก ท้องโยกเขย่าทุกวัน จะเป้นอัตรายกับลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดได้ลดค่ะแม่ คงไม่ปลอดภัยเท่าไหร่ แม่บ้านนี้ตอนท้อง หมอห้ามขับมอเตอร์ไซต์จนคลอดเลยค่ะ