บ้านนี้35+3วัน

ยัง ไม่ได้ เตียม ของ อะไร เลย?จริงหรืป่าวที่ผู้ให่ยเขาบอกไม่ต้องเตียมท้องแรกค่ะแอบน้อยใจนิดๆว่าทำไม

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมความพร้อมไว้ทุกอย่างเลยค่ะ วางแผนล่วงหน้าเรียบร้อย เผื่อมีอะไรฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องวิ่งวุ่น