บ้านนี้35+3วัน

ยัง ไม่ได้ เตียม ของ อะไร เลย?จริงหรืป่าวที่ผู้ให่ยเขาบอกไม่ต้องเตียมท้องแรกค่ะแอบน้อยใจนิดๆว่าทำไม

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งได้35วีค คะ ตอนนี้เริ่มทะยอยเตรียมของแล้ว...เตรียมไว้เถอะคะคุณแม่ อุ่นใจกว่าเยอะ

เตรียมเรยค้ะ เราก้ไม่ได้เตรียมผุ้ใหญ่ไม่ไห้เตรียมพอถึงวันคลอดลำบากค้ะต้องวิ่งหาทุกอย่าง

เราท้องแรก 31 w เหมือนกันเลยอยากซื้อมาก แต่ที่บ้านไม่มีใครให้ซื้อเลย เราก็แอบเซงๆนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องเตรียมคะอย่าเชื่อคำโบราณเยอะเผื่อคลอดฉุดเฉินไม่ได้เตรียมจะลำบากเอา

5y ago

ถ้าคลอดแล้วให้แม่เเฟนชื้อให้ก็ดีไปแต่ถ้าให้แม่ไปเดินชื้อแย่เลย😃😃

บ้านนี้5เดือนก็เตรียมละค้ะ ตอนนี้เตรียมได้แต่ยังไม่คบ ตอนนี้32วิคละค้ะ

35+1 เตรียมครบแล้วค่าา เตรียมไว้ดีที่สุดนะคะ เร่งตอนสุดท้ายจะวุ่นวายเอา

เขาใจเลยคะ เเม่เราไม่ให้ของเตรียมไว้ แต่เราก้เเอบๆทยอยซื้อไว้คะ

เตรียมไว้เถอะค่ะแม่เผื่อฉุกเฉินท้องแก่แล้วจะเหนื่อยด้วยนะค่ะ

คนสมัยก่อนเขาถือค่ะถ้าเตียมอะไรกลัวเด็กจะไม่ยุกะเรานะ

เตรียมค่ะ สมัยนี้เขาทันสมัยกันแล้วค่ะ