ทีมธันวาคม

มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้าง..บ้านนี้35+3มีอาการเจ็บเตือนแล้วค้าาาบ้านอื่นเปนไงกันบ้างค่ะ

ทีมธันวาคม
1 ตอบกลับ

คลอด 8 ธค ค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้เจ็บเตือนเป็นยังไง แต่เวลาน้องดิ้นแล้วเสียวๆช่วงล่างค่ะ 😅

5y ago

ใช่ค่ะแต่ปวดมากกว่าประจำเดือนอีกค่ะแล้วสักพักก้หาย