แตกแล้วจ้า 39week+6day💕💕💕

ยอมรับว่าเจ็บมากกกกก เราเป็นคนตัวเล็กแล้วลูกตัวใหญ่เบ่งตลอดเบ่งออกทีแทบเป็นลม แทบหมดแรงเลยค่ะ แต่พอพยาบาลตัดผมลูกให้ดูเท่านั้นแหละแรงฮึดมันมี แบบสู้วะ5555555555 น้อง นน 3541g จ้า55555 อยากบอกว่าสู้ๆนะคะอย่าไปกลัวการคลอดลูก เจ็บมันเจ็บค่ะเรากลัวมากกับการคลอด ธรรมชาติแต่พอเจอเข้าจริงๆมันทนได้ค่ะมันทนได้💕💕💕 ขอบคุณที่อ่านนะคะ 👼🏻👼🏻👼🏻

แตกแล้วจ้า 39week+6day💕💕💕
26 ตอบกลับ

ของเราคนแรกคลอดเอง3.7โลผู้หญิง​ คนที่2​ 3.6โลผู้ชาย​ เหลืออีกคนในท้องตอนนี้40+5วันแล้วยังไม่ปวดไม่ปวดเลย​ถ้าอีก2วันไม่คลอด 16นี้หมอให้นอนโรงบาลแล้ว​ ลุ้นหนักมากทั้งเพศและวิธีคลอด(คลอดเองข้อดีคือ1ชั่วโมงสามารถลุกเดินช่วยตัวเองได้แล้ว​ ผิดกับการผ่าเห็นเตียง​ข้างๆนอนเป็นวันๆเลยกว่าจะขยับตัวได้)​

3y ago

น้องสาวเคยมีประสบการณ์​แบบนี้เหมือนกันค่ะ​ น้องบอกหมอฉีดยากระตุ้นไป3ครั้งถึงจะคลอด

บ้านนี้เลือดตาแทบกระเด็น... น้ำคร่ำ​แตกก่อนค่อยปวดท้องทีหลังประสบการณ์​ที่เจ็บปวดคนแรกคลอดง่ายเจ็บแล้วน้ำคร่ำ​ถึงแตก

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน39weekคลอดเองคะแต่น้ำหนักตัวแค่2495เองคนที่2ท้องได้35weekแล้วคะแต่ก้อยังกลัวการไปคลอดลูกยุเลย😂😂😂

ใช่ค่ะ คลอดธรรมชาติดีสุดล่ะ รับรุ้ทุกอย่างถึงความอดทนเป็นแม่คน. ทรมานแต่ก็หายเพราะเห็นน่าลูก หายเจ็บ โล่ง

น้องซาวล่าสุดน้ำหนักน้องเท่าไรคะแม่ น้ำหนักตอนคลอดตรงกับตอนคุณหมอซาวไหมคะ

3y ago

ของเราตรงนะคะ แถมขึ้นมานิดหน่อย วันคงอดคือวันฝากอีกรอบค่ะ แต่คลอดก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอดเมษานี้ แอบกลัวเเละกังวลเหมือนกันค่ะ นอนม่ค่อยหลับเลย

คุณแม่เก่งมากค่ะ นี่กลัวมาก คิดว่าจะผ่าดีมั้ย 😅😅

บ้านนี้39+5​ ท้อง3ยังเงียบยุเลยค่ะกำหนดคลอด12มีนา😊💗

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำหม้ำจัง🥰

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ