แตกแล้วจ้า 39week+6day💕💕💕

ยอมรับว่าเจ็บมากกกกก เราเป็นคนตัวเล็กแล้วลูกตัวใหญ่เบ่งตลอดเบ่งออกทีแทบเป็นลม แทบหมดแรงเลยค่ะ แต่พอพยาบาลตัดผมลูกให้ดูเท่านั้นแหละแรงฮึดมันมี แบบสู้วะ5555555555 น้อง นน 3541g จ้า55555 อยากบอกว่าสู้ๆนะคะอย่าไปกลัวการคลอดลูก เจ็บมันเจ็บค่ะเรากลัวมากกับการคลอด ธรรมชาติแต่พอเจอเข้าจริงๆมันทนได้ค่ะมันทนได้💕💕💕 ขอบคุณที่อ่านนะคะ 👼🏻👼🏻👼🏻

แตกแล้วจ้า 39week+6day💕💕💕
26 ตอบกลับ

แม่เก่งมากค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะคะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ