ปวดท้องเวลาหน้าท้องเกร็ง

ยกของ หรือ ลุกจากเตียง เกิดการเกร็งหน้าท้องเยอะ ๆ แล้วปวดท้อง คุณแม่ท่านอื่น ๆ มีอาการปวดท้องเหมือนกันมั้ยคะ แล้วอาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าลุกต้องตะแคงลุกนะคะแม่

2y ago

งือออ ชอบลืมตัวตลอดเลยค่ะ หลังจากนี้จะระวังมากขึ้น ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ