ท้องเริ่มแตกลายสัปดาห์ที่เท่าไหร่กัน? (ท้องแรก)

ส่วนตัวของเรานั้นท้องได้ 20 week แล้ว แต่ยังไม่มีรอยแตกที่หน้าท้อง มีลอยแตกที่หน้าขาแต่เล็กน้อยมาก ๆ คุณแม่ท่านอื่น ๆ เริ่มแตกกันที่สัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราแตกตอน36wค่ะ คิดว่าจะรอด😅😅

แตกตอน34วีคคะ