สะสมคะแนนในแอปแลกของรางวัลได้ค่า❤

ม้าโยกยูนิคอนเราประมูลได้ & รถคันสีแดงเราใช้คะแนนในแอปแลกจ้า ได้รางวัลใหญ่ทั้ง2ชิ้นเลย บ้านไหนใช้คะแนนสะสมที่มีในแอปแลกรางวัลบ้างค่ะ ? ?ใช้คะแนนเเลกจริงได้รางวัลจริงทุกรายการ ?ขอบคุณแอปพลิเคชั่นดีๆ TheAsianparent มากเลยค่าาา เลิฟ❤

สะสมคะแนนในแอปแลกของรางวัลได้ค่า❤
51 ตอบกลับ

กี่คะแนนค่ะแม่ บ้านนี้แลกโมบายไปคะแนนหมดเลยค่ะ หายวับไปกับตา พอมีของใหม่มาสะสมไม่ทันน555

4y ago

คิดในใจน่าจะมีดวงสักนิด 5555

บ้านนี้ประมูลไม่ทันสักที ตัวเล็กตื่นมาตลอดเลยไม่ยอมให้แม่ประมูลของ

4y ago

จะแลกของรางวัลก็หมดก่อนจะประมูลก็ไม่ทัน อิแม่เศร้าใจ😂😂

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้แลกได้มาแต่ชิ้นเล็กๆ ปั่นแต้มไม่ทัน 😂😂

อยากได้มาก พยายามสะสมคะแนนอยู่คะ ทำยังไงให้ได้คะแนนเร็วๆคะแม่

4y ago

เพิ่งรู้ได้สูงสุด 30 คะแนน ขอบใจแม่มากนะคะ ^___^

แลกแล้วไม่เห็นมาส่งของเลยแลกตั้งแต่วันที่ 10 นี่วันที่ 30 แล้ว

4y ago

แม่กดแลกอะไรไปค่ะ เห็นทางแอปประกาศว่าทีมงานกำลังทยอยส่งรางวัลที่ค้างส่งค่ะแม่

อยากแลกเหมือน​กันค่ะ​ คะแนนเยอะจัด​ ใช้5, 6พัน​แต้มเลยอ่ะ🤔😅

4y ago

ในแอปม้าโยก5,500คะแนนค่ะแม่😂ม้าโยกมีเสียงเพลงถือว่า่คุ้มอยู่นะคะ

บ้านนี้ประมูลผ่านไป5เดือนแล้วยังไม่ได้ของเลย😭😭😭

4y ago

เห็นแอดมินประกาศแจ้งว่ากำลังทยอยส่งของรางวัลที่ค้างอยู่ทั้งหมดค่ะแม่😍

สะสมได้วันละ 30คะแนน คลอดแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้สะสมวันละ30คะแนนเหมือนกันค่ะแม่ แลกรถเล่นไป4,250. หมดเกลี้ยงเลยค่ะ กำลังเริ่มสะสมใหม่เหมือนกันค่ะแม่😂

ใช้ค่ะแต่ได้ของเล็กๆค่ะคะแนนน้อย😁😁

อยากได้บ้างจัง แต่คะแนนไม่ถึง😅

4y ago

🥰🥰🥰