มรมูกปนสีน้ำตาลออกมา

ม่ะเช้าลุกจากที่มีมูกปนสีน้ำตาลออกมา แบบนี้ใกลคลอดรึยังปวดหน่วงลงจิมิ แต่ไม่มีท้องแข็ง

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะบ้านนี้ก็เป็นพอไปหาหมออีก2วันก็คลอดเลยค่ะ

5y ago

งั้นรอดูถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำขุ่นๆๆมีอีกคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ